Aurelion Sol Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Mẹo Chơi, Cách Khắc Chế Cực Đỉnh

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới là một vị tướng khá đặc biệt và khá khó chơi, vậy nhưng khi nắm trong tay bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến P2 thì việc sử dụng vị tướng này dễ như trở bàn tay. Hắn từng ngự trị ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với những kỳ quan thiên hà do chính mình tạo ra. 

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về thứ tự tăng kỹ năng và cách khắc chế Aurelion Sol Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự tăng kỹ năng Aurelion Sol Tốc Chiến P2

Thứ tự nâng kỹ năng
Thứ tự nâng kỹ năng

Bộ kỹ năng của Aurelion Sol Tốc Chiến P2 có rất nhiều điều thú vị. Các anh em hãy cùng Jun88 tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé:

Nội tại: Trung tâm vũ trụ

Đây chính là điều khiến Aurelion Sol không thể bị nhầm lẫn với những tướng khác. Các ngôi sao sẽ quay quanh người Aurelion Sol tốc chiến P2 và gây sát thương phép lên bất kỳ mục tiêu nào va phải. Điều đặc biệt ở đây chính là ngay cả khi nấp trong bụi cây, hắn vẫn bị phát hiện bởi các ngôi sao đó…

Chiêu 1: Tinh vân cầu

Aurelion Sol tốc chiến P2 phóng ra một Tinh Vân theo hướng được chỉ định. Nó sẽ phát nổ khi đã đạt đủ kích thước. Nó sẽ lớn dần khi di chuyển và gây sát thương phép. Đồng thời, nó cũng sẽ làm choáng mục tiêu trong 0,4 đến 1,6 giây dựa vào thời gian di chuyển. Người chơi cũng có thể kích nổ Tinh Vân bằng cách là tái sử dụng chiêu thức.

Chiêu 2: Khai mở thiên hà

Nội tại của chiêu thức này giúp tăng sát thương cơ bản của vòng sao. Khi đã được kích hoạt, các vòng sao của Aurelion Sol Tốc Chiến P2 sẽ mở rộng hơn. Sau khi vòng sao này được thu nhỏ lại, hắn sẽ nhận được thêm 40 % Tốc độ Di chuyển cũng như làm giảm dần trong vòng 2 giây.

Chiêu 3: Du hành không gian

Nội tại của chiêu thức này sẽ giúp cho Aurelion Sol tăng thêm 40% tốc độ di chuyển nếu hắn đi theo 1 hướng. Khi kích hoạt, hắn ta sẽ có khả năng bay xuyên qua tường trong vòng 9 giây. Nếu như bị tấn công, quá trình bay sẽ được kết thúc.

Chiêu cuối: Sóng ánh sáng

Aurelion Sol Tốc Chiến nhả ra một luồng sóng gây ra sát thương phép cũng như làm chậm đối phương. Luồng sóng này sẽ đẩy lùi kẻ địch gần hắn ra đến Quỹ Đạo Ngoài.

Mẹo chơi Aurelion Sol Tốc Chiến P2

Mẹo chơi Aurelion Sol Tốc Chiến
Mẹo chơi Aurelion Sol Tốc Chiến

Điều thú vị nhất trong bộ kĩ năng của Aurelion Sol tốc chiến, đấy là khả năng nuôi Tinh Vân Cầu to bằng cả màn hình. Điểm mấu chốt ở đây chính là tốc độ của Aurelion Sol, cũng như kích cỡ tối đa của chòm sao. Tinh Vân Cầu sẽ tự động phát nổ nếu như đi ra ngoài chòm sao.

Nên bạn chỉ cần giữ được tâm của Tinh Vân Cầu trong tầm tối đa của chòm sao, là đã có thể nuôi nó. (Nghĩa là người chơi có thể để chòm sao ở kích cỡ thường, để tâm Tinh Vân Cầu có thể vượt qua chòm sao. Miễn là không đi qua tầm tối đa thì sẽ không phát nổ). Tái kích hoạt kỹ năng 1 để có thể làm nổ Tinh Vân Cầu. Nó cũng sẽ không nổ nếu như không được kích hoạt hay đi khỏi tầm tối đa của chòm sao.

Nếu như bạn vào giao tranh bằng cách trên quá sớm hay quá muộn thì độ hiệu quả sẽ bị giảm xuống. Nhưng nếu như căn đúng thời gian, hắn ta sẽ mở đường cho đồng đội lao lên hoặc sẽ tiếp nối với các chiêu mở giao tranh khác bằng kỹ năng làm choáng diện cực rộng.

Điểm mạnh và điểm yếu trong Aurelion Sol

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của Aurelion sol tốc chiến P2, từ đó giúp người chơi dễ dàng trong việc chọn tướng:

Điểm mạnh

  • Vị tướng này có khả năng cấu máu cực kỳ tốt với bộ chiêu thức của mình.
  • Khi dùng chuẩn các kỹ năng Combo, khả năng gank sẽ phát huy tác dụng.
  • Aurelion sol tốc chiến gây sát thương giao tranh tổng rất tốt.

Điểm yếu

  • Aurelion sol tốc chiến P2 tốn khá nhiều năng lượng khi đi đường.
  • Bộ kỹ năng dễ xài nhưng lại khó thành master.
  • Vị tướng này ít được người chơi chọn lựa.

Cách để khắc chế Aurelion Sol Tốc Chiến P2

Cách khắc chế Aurelion Sol Tốc Chiến
Cách khắc chế Aurelion Sol Tốc Chiến

Người chơi hãy cố tránh chiêu Trăng Lưỡi Liềm bởi vì đây là một chiêu thức khá quan trọng để có thể mở ra các pha combo của Aurelion Sol tốc chiến P2 hoặc di chuyển đến những vùng an toàn nếu bạn đã trúng phải Ánh Trăng. 

Những quả cầu Thác Bạc chỉ tồn tại ở vài giây. Vậy nên hãy tránh khỏi Aurelion Sol cho đến khi lớp giáp của hắn ta đã biến mất rồi xông vào lại sau.

Aurelion Sol tốc chiến P2 có thể chơi rất táo bạo khi hắn sử dụng Trăng Non không kèm theo Ánh Trăng, vậy nhưng bạn vẫn có thể phản công bằng cách làm choáng hoặc làm chậm giúp ngăn chặn hắn có thể tiếp tục tiếp cận và gây ra sát thương lên bạn.

Hãy lựa chọn các vị tướng có sải tay dài và có những chiêu thức cấu rỉa hay các vị tướng có nhiều khả năng khống chế để có thể đối đầu với Aurelion Sol. Đè hắn ta trong giai đoạn đi đường và kìm hãm sức mạnh của hắn trong các pha giao tranh.

Các vị tướng khắc chế Aurelion Sol Tốc Chiến P2

Một số vị tướng có thể khắc chế Aurelion Sol tốc chiến như Ziggs, Fizz, Twisted Fate.

Các vị tướng kết hợp tốt Aurelion Sol Tốc Chiến P2

Một số vị tướng kết hợp tốt cùng với Aurelion Sol tốc chiến như Alistar, Braum, Ezreal.  

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về thứ tự tăng kỹ năng cũng như cách khắc chế Aurelion Sol Tốc Chiến P2 một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *