Shyvana Tốc Chiến P2 | Cách Chơi Thứ Tự Tăng Kỹ Năng Cực Đỉnh

Nhờ việc sở hữu bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến mà cô được mệnh danh là một trong những vị tướng đấu sĩ cực trâu bò và có khả năng mở giao tranh cực tốt. Ngoài ra, Shyvana còn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ ở vị trí đấu sĩ đường trên trong LMHT Tốc Chiến.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi cũng như thứ tự tăng kỹ năng của Shyvana tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự để tăng kỹ năng Shyvana Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Shyvana tốc chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Shyvana tốc chiến

Dưới đây là thứ tự tăng kỹ năng Shyvana tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro, anh em có thể tham khảo nhé:

Nội tại

Với nội tại cuồng nộ long nhân của Shyvana tốc chiến sẽ gây thêm 20% sát thương vào Rồng Nguyên Tố. Khi ở dạng Rồng, các kỹ năng của cô cũng sẽ vĩnh viễn được cường hóa.

Chiêu 1 – Song Long thủ

Với chiêu thức này, các đòn đánh thường kết tiếp của cô nàng sẽ được cường hóa, tấn công 2 lần và sẽ gây ra 58 (100% AD) cùng với 12 (20% AD) sát thương vật lý. Đòn đánh thường sẽ giảm Hồi chiêu của Song Long Thủ 0,5 giây. Khi ở dạng rộng, những đòn đánh của Shyvana tốc chiến sẽ lan tỏa lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Chiêu 2 – Rực cháy

Khi đã kích hoạt chiêu thức này, Shyvana tốc chiến được nhận thêm tốc độ di chuyển 30% và sẽ giảm đi sau 3 giây. Kẻ địch khi ở gần sẽ phải chịu 25 sát thương phép (25 với 25% AD) sau mỗi giây. Khi ở dạng Rồng, ngọn lửa này cũng sẽ lan rộng và gia tăng phạm vi sát thương.

Chiêu 3 – Hơi thở Rồng

Shyvana tốc chiến phóng một quả cầu lửa vào đối phương và nó gây ra 78 sát thương phép (60 + 30% AD + 40% AP). Đồng thời, kẻ địch khi chịu phải chiêu thức này cũng sẽ có một Vệt Tro Tàn. Nếu như cô tấn công bằng đòn đánh thường lên tướng địch có vết này, họ phải chịu thêm sát thương phép bằng 3,5% máu. 

Khi ở dạng rồng, lúc va vào tướng địch, quả cầu này sẽ bị phát nổ. Tất cả đối thủ trong phạm vi ảnh hưởng đều sẽ phải chịu 139 sát thương phép (110 + 50% AD + 70% AP). Đồng thời, tại vị trí phát nổ cũng sẽ để lại vết cháy trong vòng 4 giây. Kẻ địch trong vùng cháy đó cũng sẽ phải chịu 40 sát thương phép mỗi giây.

Chiêu cuối – Hóa Rồng

Cứ sau mỗi giây, cô nàng sẽ tăng 1 Nộ. Một đòn đánh thường cũng sẽ tăng 2 Nộ. Nếu như điểm Nộ cộng dồn đủ 100, Shyvana tốc chiến có thể hóa thành Rồng. Khi điểm Nộ hết, cô sẽ trở về trạng thái bình thường. Khi chiêu cuối được kích hoạt, Shyvana tốc chiến sẽ biến thành rồng và được tăng thêm 150 máu. Cô nàng có thể bay tới vị trí được định sẵn. Tướng địch ở trên đường bay của cô sẽ phải chịu 150 lượng sát thương phép (150 + 80% AP).

Cách chơi Shyvana Tốc Chiến

Cách chơi Shyvana
Cách chơi Shyvana

Combo chiêu thức 

Người chơi có thể thực hiện combo chiêu thức của Shyvana tốc chiến theo các bước như sau:

Combo 1: Hơi Thở Của Rồng, tiếp đến là Rực Cháy và cuối cùng là Song Long Thủ 

Combo 2: Hoá Rồng, tiếp theo là Hơi Thở Của Rồng, rồi Rực Cháy và đến Song Long Thủ 

Giai đoạn đầu trận 

Trong giai đoạn ở đầu trận đấu, người chơi cần cố gắng farm quái rừng cũng như dọn lính để có thể thu thập được lượng tiền vàng và kinh nghiệm để sớm đạt cho mình cấp độ 5 và có thêm những món trang bị chuẩn. Shyvana tốc chiến không quá mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, tuy nhiên nếu như những cuộc giao tranh nổ ra thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tham gia hỗ trợ đồng đội. Bởi với các kỹ năng cơ bản khi chưa ở dạng Rồng cũng có thể giúp cho Shyvana tốc chiến tiêu trừ đi lượng lớn máu của kẻ địch. 

Giai đoạn giữa và cuối trận 

Khi đã đạt được cấp độ 5, bộ kỹ năng của Shyvana tốc chiến đã có thể phát huy đầy đủ sức mạnh. Đây chính là lúc bạn cần thực hiện các combo chiêu thức liên hoàn để áp đảo đối phương của mình. Hãy nên tận dụng khả năng gây sát thương diện rộng và cố gắng gây cho kẻ địch càng nhiều sát thương càng tốt.

Một điểm đáng lưu ý nếu như bạn muốn phát huy tối đa sức mạnh cho cô nàng chính là phải cố gắng diệt Rồng. Với mỗi con rồng bị hạ, Shyvana tốc chiến sẽ được gia tăng các khả năng để giúp cô trở nên toàn diện hơn. Chính vì thế, hãy luôn để mắt đến Rồng và hạ chúng ngay khi có thể nhé. 

Trong quá trình giao tranh tổng, chiêu cuối Hóa Rồng vô cùng thích hợp cho một pha mở giao tranh hoàn hảo. Hãy tận dụng khả năng đẩy lùi cũng như hất tung của chiêu thức này để có thể đẩy lùi kẻ địch và tạo lợi thế cho team bạn lao về phía trước. 

Hyvanna hóa rồng cực đỉnh
Hyvanna hóa rồng cực đỉnh

Shyvana tốc chiến khi ở giữa đội hình địch có thể gây ra cho chúng hàng tá sát thương. Chính vì vậy nên bạn đừng ngần ngại đóng vai tướng tiên phong trong cuộc chiến này nhé.

Hãy cố gắng săn và hạ gục những con Rồng để tối ưu khả năng cũng như kích hoạt sức mạnh tiềm tàng mà Shyvana tốc chiến sở hữu. 

Hãy quan sát thế trận và né các vị tướng có khả năng khống chế cứng mạnh hay cũng có thể đợi khi các kỹ năng khống chế được tung ra hết rồi hãy lao vào và bắt đầu cuộc tàn sát của bạn.

Hơi thở của Rồng mang đến cho Shyvana tốc chiến khả năng cấu rỉa từ xa rất tốt. Hãy tận dụng chiêu thức này để có thể cấu rỉa và làm suy yếu đối thủ trước khi bắt đầu cuộc chiến thật giữa hai bên nhé.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Shyvana Tốc Chiến cũng như thứ tự tăng kỹ năng một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

>>Xem thêm: Vi Tốc Chiến | Cách Lên Đồ Bảng Ngọc Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *