Soi Kèo LOL Trận KT Rolster vs DRX, 18h00 Ngày 11/8/2022

KT Rolster vs DRX sẽ có cuộc đụng độ với nhau, đây là trận đấu được nhiều người quan tâm và chú ý nhất lúc này. Với lợi thế và cũng là cơ hội tốt để DRX giành được chiến thắng và nâng cao điểm số trên bảng xếp hạng, liệu đội tuyển này có tận dụng được cơ hội hay không? Hãy cùng Jun88 và các chuyên gia Esport phân tích tìm hiểu và soi kèo trận đấu của hai đội tuyển ngay bài viết sau đây. 

Nhận định trận đấu giữa KT Rolster vs DRX  – League Of Legends – 18h00 – 11/08/2022

KT Rolster đối đầu tuyển DRX trong những vòng đấu cuối là trận đấu cực kỳ gay cấn và hấp dẫn khi mà trận đấu này có thể quyết định thứ tự của họ khi vòng bảng khép lại. Đầu tiên chúng ta có thể thấy đội tuyển KT Rolster tính đến thời điểm hiện tại đang đứng thứ 6 lại bằng điểm so với DRX, chính vì vậy nếu giành chiến thắng cơ hội để KT Rolster cán đích ở vị trí thứ 5 là khả quan.

Nhận định trận đấu giữa KT Rolster vs DRX 
Nhận định trận đấu giữa KT Rolster vs DRX

Có vẻ như đội tuyển nào cũng muốn gặp Damwon KIA ở vòng trong thay vì phải đối đầu với Liiv SANDBOX, đơn giản bởi vì Damwon KIA thời điểm này thi đấu quá rời rạ, không có một sự kết nối nào giữa các tuyển thủ. DRX đương nhiên cũng không muốn bỏ qua cơ hội đối đầu với tuyển Damwon KIA ở vòng trong, do đó ở trận đấu này tuyển DRX sẽ chơi với hơn 100% sức lực của mình.

Đội hình thi đấu giữa KT Rolster vs DRX  

Đội tuyển KT Rolster gồm có: Rascal, Cuzz, Aria và Aiming cùng với Life

Đội tuyển DRX gồm: Kingen, Pyosik và Zeka cùng Deft, BeryL

Soi kèo trận đấu giữa KT Rolster vs DRX  

Nếu nhìn vào bảng kèo của nhà cái Jun88 thì thấy rằng hai đội đang được đánh giá là ngang cơ nhau, thậm chí tuyển KT Rolster chỉ chấp có 0.5 mạng từng game rõ ràng là một tỷ lệ đưa ra cho có. Trên thực tế thì đội tuyển KT Rolster thời điểm này phụ thuộc hoàn toàn vào việc Aiming có tỏa sáng được hay không, người chơi xạ thủ này đang chiếm đến hơn 50% sức mạnh trong đội hình thi đấu. 

Soi kèo trận đấu giữa KT Rolster vs DRX 
Soi kèo trận đấu giữa KT Rolster vs DRX

Ngược lại đội tuyển DRX không có một người chơi quá nổi bật như vậy tuy nhiên họ lại có sự đồng đều, những vị trí như Kingen hay Pyosik luôn phối hợp một cách nhịp nhàng với nhau. Đó là chưa kể đến tuyển thủ Zeka người sẽ trở thành carry dame thứ 2 cùng với Deft ở giai đoạn cuối trận, đội tuyển DRX đang đa dạng lối chơi hơn so với tuyển KT Rolster.

Với những nhận định như vậy đội tuyển DRX được cho là người mang về nhiều hơn những mạng chiến công đầu, khi mà họ có những cá nhân đi đường xuất sắc hơn như là Zeka hay Pyosik. Kèo rồng đầu cũng có khả năng cao sẽ thuộc về đội tuyển DRX bởi họ muốn chơi giao tranh nhiều hơn, ngược lại tuyển KT Rolster lại hướng tới quãng thời gian đầu trận muốn nằm gai nếm mật. 

Cũng không có gì khó hiểu khi mà đội tuyển KT Rolster buộc phải để cho người chơi xạ thủ là Aiming xanh nhất có thể, để anh chàng này có thể cân team giai đoạn cuối của trận đấu. Chính vì nguyên nhân đó tuyển KT Rolster buộc phải hy sinh một vài mục tiêu lớn trong giai đoạn đầu, hoặc chuyển sang ăn mục tiêu lớn đối diện như là con sứ giả khe nứt. Giới chuyên môn cũng đã đặt niềm tin khá lớn vào một chiến thắng dành cho đội tuyển DRX, bởi họ có lối chơi đa dạng chứ không phải là phụ thuộc vào một cá nhân như là tuyển KT Rolster. 

Soi kèo trận đấu giữa KT Rolster vs DRX 
Soi kèo trận đấu giữa KT Rolster vs DRX

Thậm chí nói về late cơ hội thắng của đội tuyển DRX cao hơn với lượng dame khổng lồ của tuyển thủ Zeka và Deft. Tuy nhiên nói gì thì nói thực lực của KT Rolster khó lòng mà nhận một thất bại chóng vánh, nhất là khi họ đang có một tuyển thủ Aiming chơi xuất sắc như vậy. Từ những nguyên nhân trên các chuyên gia cũng đồng tình với tỷ số chung cuộc ở trận đấu này sẽ là 2-1 nghiêng về đội tuyển DRX.

[sc name=”link1″][/sc]

Dự đoán kết quả giữa đội tuyển KT Rolster vs DRX  

Tổng tỷ số giữa tuyển KT Rolster vs DRX  

Game 1: DRX

Game 2: KT Rolster

Game 3: DRX

Tổng tỷ số 1-2 ( DRX thắng kèo)

Kèo chấp giữa KT Rolster vs DRX (KT Rolster được chấp 1.5)

Chọn KT Rolster

Mạng hạ gục đầu tiên giữa KT Rolster vs DRX  

Game 1: DRX

Game 2: DRX

Game 3: KT Rolster

Tổng số mạng hạ gục giữa KT Rolster vs DRX  

Game 1: KT Rolster 5-13 DRX (Xỉu)

Game 2: KT Rolster 16-11 DRX (Tài)

Game 3: KT Rolster 12-19 DRX (Tài)

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên giữa KT Rolster vs DRX  

Game 1: KT Rolster

Game 2: DRX

Game 3: DRX

>>Xem thêm: Soi Kèo LOL Trận NiP vs Astralis, 19h45 Ngày 4/10/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *