“Soi Kèo LOL Trận Weibo Gaming vs LNG Esports, 16h, 19/8/2022

Weibo Gaming vs LNG Esports sẽ có một cuộc đụng độ, hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn. Liệu đội tuyển nào sẽ giành được thắng lợi trong cuộc đối đầu này. Hãy cùng các chuyên gia Jun88 nhận định và soi kèo trận đấu giữa hai đội tuyển để có cái nhìn cụ thể và chi tiết nhất.

Nhận định trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports – League Of Legends – 16h00 – 19/08/2022

Với việc về đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng giai đoạn vòng bảng thì Weibo Gaming chỉ phải bắt đầu vòng playoff ở lượt trận thứ 2 nhánh thắng, đối thủ của hộ ở trận đấu này vô cùng quen thuộc đó là LNG Esports. Nhà cái Jun88 cũng đang đánh giá trận đấu này là cân kèo khi tuyển LNG Esports vừa hạ được Bilibili Gaming với tỷ số 3-1 sau lượt trận đầu tiên, đương nhiên đội tuyển Weibo Gaming vẫn đang được đánh giá nhỉnh hơn một chút.

Nhận định trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports
Nhận định trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports

Giới chuyên môn và các chuyên gia Jun88 vẫn đang có niềm tin vào một chiến thắng dành cho đội tuyển Weibo Gaming khi mà họ có giai đoạn vòng bảng thuyết phục, mặc dù vậy đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn và thách thức dành cho họ khi đối phương đang có màn trình diễn không tồi. Mọi người nên nhớ rằng ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng khi LNG Esport đối đầu chính Weibo Gaming thì họ mới là người giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Đội hình thi đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports

Đội tuyển Weibo Gaming gồm có: TheShy, SofM và Angel cùng huanfeng, ON

Đội tuyển LNG Esports gồm: Ale, Tarzan, Doinb và Light cùng với Iwandy

Soi kèo trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports

Có thể thấy rằng giai đoạn đi đường của trận đấu này được dự đoán là vô cùng hấp dẫn và thú vị, khi mà nhiều khả năng hai bên sẽ liên tục va chạm ngay từ sớm. Tuyển Weibo Gaming có những cá nhân đang chơi cực kỳ tốt ở giai đoạn này chẳng hạn như tuyển thủ SofM và đặc biệt là TheShy, tuy nhiên sau lượt trận đầu tiên tại vòng playoff vừa qua tuyển thủ Ale và Tarzan bên phía LNG Esports đều đang chơi ấn tượng. 

Soi kèo trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports
Soi kèo trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports

Chính vì vậy sự chênh lệch trong những mạng chiến công đầu giữa đôi bên là không nhiều, tuy nhiên đội tuyển Weibo Gaming vẫn được đánh giá là nhỉnh hơn một chút với người chơi đường trên đó là tuyển thủ TheShy vốn đã là thương hiệu.

Tuy nhiên khi đến với những mục tiêu lớn ví dụ như rồng đầu thì đội tuyển LNG Esports sẽ là đội nhỉnh hơn phần nào đó, khi mà tỷ lệ ăn rồng đầu của họ đang cao hơn hẳn so với đối thủ Weibo Gaming. Một phần vì nguyên nhân này cũng là do đội tuyển LNG Esports yêu thích lối chơi giao tranh sớm, chính vì vậy họ cần bùa lợi rồng để đặt ngưỡng sức mạnh lớn hơn so với đối thủ. Weibo Gaming thì khác, họ có tuyển thủ TheShy ở đường trên nên khi SofM hoàn thành vòng rừng là có thể hướng tới con sứ giả ngay lập tức.

Ở trận đấu này giới phân tích và các chuyên gia Jun88 đang đánh giá cao tuyển Weibo Gaming sẽ là đội giành thắng lợi khi mà họ đang có phong độ ổn định hơn ở vòng bảng, nhìn cái cách đội tuyển LNG Esports phải chật vật mới giành một suất trong top 10 đủ cho thấy họ không chuẩn bị được nhiều bài đánh trong vòng playoff này. Tuy nhiên tỷ số đang được dự đoán là rất sát sao chứ không phải là một chiến thắng áp đảo, nếu ai theo dõi đội tuyển Weibo Gaming tại vòng bảng mới thấy đội tuyển này còn rất nhiều những sai lầm. 

Soi kèo trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports
Soi kèo trận đấu giữa Weibo Gaming vs LNG Esports

Tuy nhiên đội tuyển Weibo Gaming có một chỉ số quan trọng để có thể giành chiến thắng ở trận đấu này, đó chính là tỷ lệ ăn Baron rất cao. Điều đó cho thấy đội tuyển Weibo Gaming có khả năng lật kèo trong những thế trận căng thẳng, cũng như khi có lợi thế họ chắc chắn sẽ ăn Baron một cách hoàn hảo và không cho đối phương bất kỳ cơ hội nào. Với những lý do trên các chuyên gia dự đoán tỷ số chung cuộc ở trận đấu này sẽ là 3-2 nghiêng về đội tuyển Weibo Gaming.

[sc name=”link1″][/sc]

Dự đoán kết quả giữa tuyển Weibo Gaming vs LNG Esports

Tổng tỷ số giữa tuyển Weibo Gaming vs LNG Esports

Game 1: Weibo Gaming

Game 2: LNG Esports

Game 3: LNG Esports

Game 4: Weibo Gaming

Game 5: Weibo Gaming

Tổng tỷ số 3-2 (Weibo Gaming thắng kèo)

Kèo chấp giữa tuyển Weibo Gaming vs LNG Esports (LNG Esports được chấp 1.5)

Chọn LNG Esports

Mạng hạ gục đầu tiên Weibo Gaming vs LNG Esports

Game 1: Weibo Gaming

Game 2: LNG Esports

Game 3: Weibo Gaming

Game 4: LNG Esports

Game 5: Weibo Gaming

Tổng số mạng hạ gục giữa Weibo Gaming vs LNG Esports

Game 1: Weibo Gaming 17-11 LNG Esports (Tài)

Game 2: Weibo Gaming 4-14 LNG Esports (Xỉu)

Game 3: Weibo Gaming 9-21 LNG Esports (Tài)

Game 4: Weibo Gaming 18-13 LNG Esports (Tài)

Game 5: Weibo Gaming 15-7 LNG Esports (Xỉu)

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên giữa Weibo Gaming vs LNG Esports  

Game 1: Weibo Gaming

Game 2: LNG Esports

Game 3: LNG Esports

Game 4: LNG Esports

Game 5: Weibo Gaming

Xem thêm: Soi Kèo LOL Trận Team Whales vs GAM Esports, 17h, 20/8/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *