VFF Nói Điều Bất Ngờ Về Hợp Đồng Với HLV Park Hang-Seo

HLV Park Hang-Seo sau trận giao hữu với Afghanistan, đã lên đường trở về Hàn Quốc. Và liệu bản hợp đồng hết hạn vào cuối năm nay của thầy Park có tiếp tục được gia hạn hay không?

Trong chuyến trở về Hàn Quốc lần này thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam cùng phu nhân sẽ lên kế hoạch tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 100 cho người mẹ của mình. Sau đó, HLV Park sẽ trở lại Việt Nam nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho AFF Cup vào cuối năm nay. Tuy nhiên, có khá nhiều người hâm mộ đang lo lắng về bản hợp đồng của thầy Park sẽ hết hạn. Hãy cùng Jun88 tham khảo bài viết ngay sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

HLV Park Hang-Seo chia sẻ về việc gia hạn bản hợp đồng

Cách đây không lâu, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chia sẻ rằng AFF Cup 2022 có thể là giải đấu cuối cùng mà ông gắn bó với bóng đá Việt Nam. Bởi hợp đồng giữa HLV Park Hang-Seo với VFF sẽ có thời hạn đến tháng 1/2023 – tức là khi AFF Cup kết thúc.

Chia sẻ với giới truyền thông, đại diện VFF cho biết: “Ông Park đang về phép để nghỉ ngơi cùng với đó là tổ chức lễ thượng thọ 100 tuổi cho mẹ. Khi quay lại Việt Nam, chúng tôi sẽ bàn bạc để thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam tại kỳ AFF Cup 2022. 

HLV Park Hang-Seo chia sẻ về việc gia hạn bản hợp đồng
HLV Park Hang-Seo chia sẻ về việc gia hạn bản hợp đồng

Ông Park cùng các cộng sự sẽ đến sân cỏ để cổ vũ cũng như theo dõi V-League, giải hạng nhất, nhằm kiểm tra phong độ của các cầu thủ cùng với đó là tìm kiếm nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển.

Trước mắt, chúng tôi không đả động gì đến hợp đồng bởi vì chưa đến thời gian tái đàm phán. Có lẽ còn quá sớm để nói các bên có tiếp tục tái ký nữa không vì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cách đây không lâu, chính HLV Park Hang-Seo cũng đã chia sẻ rằng, người đại diện Lee Dong-Jun sẽ lo liệu tốt tất cả những gì liên quan tới hợp đồng. Thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam cũng cho biết, có thể nói về chuyện gia hạn hợp đồng 3 tháng trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc.

Có thể đánh giá rằng, HLV Park Hang-Seo là vị chiến lược gia đã đem đến cho nền bóng đá Việt Nam nhiều thành tích xuất sắc. Dưới sự dẫn dắt của thầy Park, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như Á quân U23 châu Á 2018, vô địch SEA Games 30 và SEA Games 31 hay về nhất ở kỳ AFF Cup 2018.

[sc name=”link1″][/sc]

HLV Park Hang-Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng với VFF

Thầy Park cho biết sẽ ủy quyền cho người đại diện Lee Dong-Jun, sớm bàn chuyện gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong năm nay.

HLV Park Hang-Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng với VFF
HLV Park Hang-Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng với VFF

Cuối năm 2021, huấn luyện viên Park Hang-Seo cũng đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với VFF. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31/1/2023. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại việc chiến lược gia người Hàn Quốc có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam là vấn đề được nhiều người quan tâm và chú ý. 

Trả lời truyền thông Hàn Quốc vào ngày 19/6, ông Park cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ nói về việc gia hạn hợp đồng ba tháng trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc, và thời gian cũng còn khá nhiều, trước mắt tôi sẽ nghĩ đến kỳ AFF Cup cuối năm nay”. 

Tôi tin rằng người đại diện Lee Dong-Jun có thể sẽ lo liệu mọi thứ được tốt nhất. Vào tháng 12/2022 tới đây AFF Cup sẽ diễn ra. Tôi đã rất thất vọng khi không thể vào vòng chung kết ở AFF Cup 2020. Chính vì vậy, mục tiêu lần này là đưa tuyển Việt Nam đi đến trận đấu cuối cùng”.

Với những tiết lộ của ông Park, nhiều khả năng ông và VFF sẽ ngồi lại để chốt việc có gia hạn hợp đồng hay không, trước khi kỳ AFF Cup 2022 diễn ra.

Trong trường hợp tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park sẽ cùng đội chuẩn bị cho Asian Cup 2023, sau khi kỳ AFF Cup 2022 kết thúc.

HLV Park Hang-Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng với VFF
HLV Park Hang-Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng với VFF

Khi đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có dịp để chạm trán với 2 người đồng hương Kim Pan-Gon (Malaysia) cùng Shin Tae-Yong (Indonesia). Trong trường hợp hai bên chia tay sau AFF Cup 2022, ông Park sẽ chấm dứt công việc của mình tại Việt Nam, với tư cách là HLV thành công nhất của tuyển Việt Nam từ trước đến nay.

Nếu tìm một người mới thay ông Park vào đầu năm sau, đội tuyển Việt Nam coi như sẽ phải làm lại từ đầu bởi vì mất đi tính hệ thống mà ông Park cùng VFF đã dày công xây dựng suốt thời gian dài vừa qua. Sẽ thích hợp cho VFF nếu tái ký với ông Park và đây cũng là điều mà bóng đá Việt Nam hy vọng thêm vào nhiều kỳ tích.

Lời kết:

Như vậy, trên đây là tổng quan về bài viết VFF nói điều bất ngờ về hợp đồng với HLV Park Hang-Seo. Hy vọng thầy Park sẽ gia hạn thêm hợp đồng để cùng đồng hành và đem bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển ở sân chơi Châu lục. Và mọi người đừng quên nhấn theo dõi Jun88 để cập nhật cũng như xem thêm các tin tức thể thao mới nhất nhé. 

====>>>> Xem thêm: Cơ Hội Nào Cho Cầu Thủ U23 Việt Nam Tại V.League?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *